Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InSửa máy in tận nơi tại Quận 9 với lỗi không kéo giấy

Sửa máy in tận nơi tại Quận 9 với lỗi không kéo giấy

17/08/2017

Khi sử dụng máy in bạn rất sợ gặp phải những lỗi máy in xảy ra. Một trong số những lỗi đó là lỗi không kéo giấy của máy in. Trong quá trình sửa chữa máy in tận nơi tại Quận 9 Công ty Mực in Lighting chúng tôi gặp được rất nhiều câu hỏi như vậy.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong sử dụng máy in thì bạn sẽ có thể xử lý được một số lỗi đơn giản như vậy. Lỗi máy in không kéo giấy mà nhiều khách hàng gặp phải có thể do một số những nguyên nhân sau:

Do sắp xếp giấy in vào khay giấy không ngay ngắn

Bạn để giấy bị lệch, giấy chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy hết. Lúc này bạn cần phải sửa lại cho ngay ngắn. Nếu bạn sắp xếp giấy in quá nhiều trong khay đựng giấy cũng có thể dẫn đến trường hợp bỏ bớt giấy ra nếu muốn máy in được kéo giấy.

sửa máy in tại quận 9

Do chất lượng loại giấy và bề mặt giấy

Nếu giấy quá cứng hay quá dày, bạn cần thay loại giấy mỏng hơn. Nếu giấy có chất lượng bề mặt giấy không tốt như giấy quá trơn sẽ làm mất đi độ ma sát và máy in không kéo giấy được, phải làm sao để bề mặt giấy ăn khớp với công cụ kéo giấy, có độ ma sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được. Lúc này bạn có thể khắc phục bằng cách vo nhẹ giấy in hoặc làm sao để giấy có được độ ma sát tốt hơn và ăn khớp với công cụ kéo giấy hơn.

Do thiết bị kéo giấy

Đôi khi bạn đã sắp xếp giấy in theo đúng vị trí cần thiết đã chọn loại giấy in tốt có độ ma sát thích hợp, nhưng đến khi đặt lại lệnh in cho máy thì máy vẫn hoạt động nhưng lại không kéo được tờ giấy nào để in. Lúc này bạn cần nghĩ đến việc thiết bị kéo giấy đã gặp vấn đề, thiết bị kéo giấy sử dụng sau một thời gian dài cũng bị ăn mòn, hoặc có thể do vấn đề trục trặc nhỏ nào đó mà không hoạt động. Bạn cần vệ sinh lau ống cuộn giấy lại rồi lắp đặt ống cuộn giấy lại. Nếu không được nữa thì bạn phải thiết bị kéo giấy mới để thay thế.

Lỗi máy in không kéo giấy tuy là một lỗi đơn giản có thể tự kiểm tra và khắc phục nhưng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn không nên tự ý làm. Nếu không làm được có thể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thay thế linh kiện bên trong máy mà bạn làm hỏng. Điều này là điều không ai mong muốn. Chính vì thế bạn nên tìm đến những dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại khu vực bạn sinh sống để họ can thiệp và tìm ra cách giải quyết.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nào tại Quận 9?

Công ty Mực in Lighting chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi, bơm mực tận nơi tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Đến với Mực in Lighting bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ cũng như giá thành dịch vụ mà công ty đưa ra.

Để liên hệ với chúng tôi bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI