Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InSửa máy in tận nơi tại Quận 7 với lỗi không nhận lệnh in

Sửa máy in tận nơi tại Quận 7 với lỗi không nhận lệnh in

17/08/2017

Máy in trong quá trình sử dụng gặp không ít những vấn đề xảy ra. Một trong số những lỗi đó là lỗi không nhận lệnh in. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cách sửa lỗi không nhận lệnh in để các bạn có thể khắc phục.

Sửa chữa máy in hiện nay đã có không ít những dịch vụ được đưa ra. Sửa chữa máy in tận nơi tại Quận 7 là một dịch vụ được đưa ra kịp thời hỗ trợ được những cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Với dịch vụ này các bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc mang máy in đến tận nơi cơ sở sửa chữa để sửa lại rất nhanh chóng có thể sử dụng được ngay.

sửa máy in tại quận 7

Lỗi máy in không nhận lệnh in như thế nào?

Thật bực mình khi sử dụng máy in mà máy không nhận lệnh in. Bạn sẽ thấy bất an không biết máy có bị làm sao? Không biết mình đã nhất lệnh in chưa? Lỗi này thường xuất hiện với 2 nguyên nhân chính là do cáp kết nối giữa máy tính với máy và máy tính có vấn đề. Lúc này buộc bạn phải sửa chữa máy in để có thể khắc phục lỗi này.

Có một vấn đề cần lưu ý phân biệt là lỗi máy in không nhận lệnh in hoàn toàn khác với lỗi máy in không in được. Những trường hợp lỗi máy in không nhận lệnh in đôi khi bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục, nhưng đôi khi bạn phải nhờ đến sự can thiệp của các dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp.

Nguyên nhân lỗi máy in không nhận lệnh in

  • Lỗi phần cứng, cáp kết nối gặp vấn đề:

Nếu các vấn đề về phần mềm, điều khiển, máy in, driver máy in đảm bảo cài tốt, windown hoạt động ổn định mà máy in vẫn không kết nối được với hệ điều hành Windown trong mục Devices and Printer chưa sẵn sàng, lúc này bạn cần xem lại cáp kết nối, thử thay một cáp kết nối khác nếu có thể.

  • Lỗi phần mềm quản lý máy in

Nếu máy in đã được cấp điện từ nguồn điện và đèn tín hiệu đã sáng, nhưng loay hoay gửi lệnh in từ hệ điều hành thế nào máy in cũng không hoạt động. Lúc này bạn cần xem lại driver máy in có hoạt động đúng chưa? Có đúng driver không? Nếu cần thiết có thể cài lại driver máy in để khắc phục lỗi driver.

  • Một số lỗi khác:

Đôi khi bạn cố gắng gửi lệnh in nhưng lại quên chưa bật nguồn máy in, hoặc đã bật nguồn máy in mà nguồn vẫn không sáng do hư nguồn. Lúc này bạn phải kiểm tra lại nguồn điện cho máy in. Hoặc cũng có thể do hệ điều hành Windown của bạn bị lỗi, hoạt động không ổn định cũng có thể gây phát sinh lỗi máy in không nhận được lệnh in. Khi gặp lỗi này bạn phải cài lại Windown cho máy tính.

Khi máy in của bạn gặp lỗi không nhận lệnh in bạn không thể tự khắc phục, bạn có thể gọi cho chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại Quận 7 sẽ có mặt ngay sau khi bạn gọi khoảng 15-20 phút. Với sự nhanh chóng, tận tình, chu đáo và hiệu quả làm việc cao, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi này nhanh nhất.

Để liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại Quận 7 của Công ty Mực in Lighting bạn có thể liên hệ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI