Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InSửa máy in tận nơi tại Quận 3 nhanh nhất

Sửa máy in tận nơi tại Quận 3 nhanh nhất

17/08/2017

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy in hãy gọi ngay sửa máy in tận nơi tại Quận 3 của Công ty Mực in Lighting để được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất.

Việc sử dụng máy in đúng cách cũng là một phương pháp để tuổi thọ của máy in được kéo dài hơn và giảm thiểu những nguy cơ về lỗi máy in xảy ra. Vì thế không phải tự nhiên mà các nhà sản xuất lại đưa ra những lưu ý về việc sử dụng máy in đúng cách.

Sử dụng máy in đúng cách như thế nào?

Đối với tất cả các loại máy in dù là cũ hay mới, thuộc bất cứ dòng máy nào thì cũng cần phải có cách sử dụng hợp lý để bảo vệ máy được tốt nhất

Đối với những dòng máy in có đầu in được thiết kế trên hộp mực thì quá trình bơm mực, trên hộp mực thường có một sợi dây niêm phong được làm bằng nilong, chúng dính chặt và bao phủ đầu in phun, loại dây này được sử dụng một chất kết dính đặc biệt và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến đầu in phun.

sửa máy in tại quận 3

Với loại máy này khi bơm mực, sau khi đã tháo lớp niêm phong này thì không thể sử dụng những loại băng dính thông thường trên thị trường để niêm phong hộp mực lại vì chúng có nguy cơ hư hỏng đầu in phun của các bạn là rất cao và chi phí sửa chữa máy in và thay thế đầu in phun cũng không hề rẻ.

Trong hộp mực màu ở đầu in phun thông thường sẽ có một miếng silicon dẻo được bao phủ và tác dụng của chúng là giúp cho mực không bị khô và vón cục. Nhưng mực khi được bảo quản trong thời gian dài cũng sẽ bị hỏng nếu chúng ta không sử dụng chúng. Vì thế hãy để hộp mực ở những nơi thoáng mát, tránh để chúng ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tránh sự tác động mạnh lên hộp mực vì chúng sẽ khiến mực bị rò rỉ

Khi bơm mực máy in muốn thành công thì tốt nhất hãy để lượng mực còn lại trong hộp càng ít càng tốt. Tại Công ty Mực in Lighting chúng tôi đã phát hiện ra những trường hợp đầu in phun của hộp mực bị khô khiến cho mực bị nghẽn. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy thử bằng cách lấy đầu in phun ra và nhấn chúng trên một tờ giấy mềm để xem thử màu sắc ra sao, nếu các bạn đã vệ sinh chúng nhưng chất lượng bản in vẫn kém thì tốt nhất bạn nên đem máy in đi sửa để thay đầu máy in mới.

Làm sao để chọn được địa chỉ sửa chữa máy in tận nơi tại Quận 2 uy tín?

Quận 2 là một quận trung tâm của thành phố vì thế có rất nhiều dịch vụ được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu về đời sống của người dân. Dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại quận 2 cũng không phải là một ngoại lệ tại đây. Chính vì thế để lựa chọn được dịch vụ tốt không phải là điều dễ dàng.

Công ty Mực in Lighting với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy in và cung cấp mực máy in, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI