Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InSửa máy in tận nơi tại Quận 1 chất lượng

Sửa máy in tận nơi tại Quận 1 chất lượng

17/08/2017

Máy in của bạn gặp sự cố trong khi bạn đang cần gấp in văn bản để gửi sếp. Bạn không thể mang máy đến cơ sở sửa máy in. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Mực in Lighting nhận sửa máy in tận nơi tại Quận 1 sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Tại Quận 1 Công ty Mực in Lighting là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, máy in, máy fax, thiết bị văn phòng, đổ mực máy, cung cấp mực máy in và những linh kiện máy in đảm bảo chính hãng… đạt được chỉ tiêu uy tín, chất lượng tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại đây.

sửa máy in tại quận 1

Khi nào bạn cần sửa máy in?

  • Khi máy in của bạn đột nhiên không in được
  • Bản in khi in bị mờ, có vệt đen chạy dọc, hoặc in ra bản trắng
  • Máy in của bạn cần được đổ mực khi hết mực
  • Những hỏng hóc khác về phần cứng: Máy in không khởi động, máy in không kéo giấy, kẹt giấy, máy in kéo nhiều giấy, máy phát ra tiếng kêu làm nhăn giấy, bóng chữ, lem mực, đen giấy, có các vệt đen ngang dọc trên giấy, không nhận lệnh in, in ra nhiều ký tự khác, báo lỗi đèn vàng, đèn đỏ….

Công ty Mực in Lighting là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể gửi máy in của mình đến sửa mỗi khi gặp sự cố. Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cũng như sửa máy in đảm bảo cho khách hàng. Chỉ sau 15-20 phút sau khi cuộc gọi của khách hàng kết thúc, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy cho quý khách.

Với dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại Quận 1 của công ty chúng tôi, quý khách hàng không còn phải băn khoăn với những vấn đề về máy in. Mọi vấn đề lỗi của máy in chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện vệ sinh máy in và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy in sao cho hạn chế lỗi xảy ra.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Là một công ty chuyên về máy in, máy tính, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Chuyên sửa chữa máy tính, máy in, máy fax
  • Cứu dữ liệu bị mất
  • Đổ mực máy in, máy fax, máy photocopy tận nơi
  • Cung cấp linh kiện máy tính, thiết bị mạng, máy in, máy fax, máy photocopy

Với phương châm luôn hướng tới khách hàng chúng tôi mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, với mức giá phù hợp nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy in, bạn không thể mang chúng đi sửa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI