Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InSửa máy in tận nơi tại huyện Nhà Bè khi bản in xuất hiện những vết sọc đen

Sửa máy in tận nơi tại huyện Nhà Bè khi bản in xuất hiện những vết sọc đen

17/08/2017

Việc sử dụng máy in người dùng không thể tránh khỏi những lỗi máy in xảy ra trong quá trình sử dụng. Gần đây khi sửa chữa máy in tận nơi tại huyện Nhà Bè, Công ty Mực in Lighting nhận được rất nhiều câu hỏi tại sao khi in bản in xuất hiện những vết sọc đen. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với những chia sẻ dưới đây.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì các dịch vụ cũng phải hòa nhịp cùng với xu hướng đó để phát triển theo, đòi hỏi các dịch vụ này luôn phải đem đến sự tiện ích cho người sử dụng. Chính vì thế những dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi với giá thành hợp lý ngày càng mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đáp ứng được sự tiện dụng cho những khách hàng của mình. Với việc đào tạo và sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên sửa chữa máy in có uy tín nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thì hiện nay Công ty Mực in Lighting đã trở thành một dịch vụ được nhiều người biết đến.

sửa máy in tại huyện nhà bè

Trong quá trình sửa chữa máy in tận nơi tại huyện Nhà Bè, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng nơi đây về việc các bản in xuất hiện những vệt đen, gây ra sự thiếu thẩm mỹ cũng như che lấp các dữ liệu trong bản in.

  • Nguyên nhân

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã sửa máy in với lỗi này nhiều lần chúng tôi có thể nói nguyên nhân do bộ phận đầy mực in của máy đã bị bẩn. Bởi trong quá trình nhận lệnh in thì máy in sẽ sử dụng một lượng mực nhiều hơn nhu cầu thực tế để luôn đảm bảo được chất lượng bản in thành phẩm đẹp nhất. Tuy nhiên lượng mực thừa đó sẽ khô và đọng lại trên bộ in lâu, sau một thời gian chúng sẽ trở nên dày hơn và bám vào bản in, gây ra những vết đen trên bản in của bạn.

  • Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi này rất đơn giản bằng việc bạn tháo bộ phận in ra rồi vệ sinh chúng thật sạch theo định kỳ 1 tháng 1 lần nếu mật độ sử dụng của bạn nhiều.

Một nguyên nhân khác chúng tôi đưa ra cho các bạn là do bộ phận gạt mực bị hỏng bởi thiết kế của chúng thường rất mỏng manh và dễ bị hư. Các bạn cần vệ sinh chúng sẽ xem có khắc phục được tình tránh đó không nếu vẫn còn tiếp diễn nghĩa là chúng đã bị hư hỏng.

Trái với tình trạng bản in xuất hiện những sọc đen do dư mực, nhiều khi chúng ta lại gặp phải lỗi không thể in màu. Đối với những trường hợp này bạn nên gọi đến các cơ sở sửa chữa máy in tận nơi để nhận được sự trợ giúp từ họ.

Dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi của Mực in Lighting

Với sự phát triển của các loại hình dịch vụ, Công ty Mực in Lighting cũng cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại huyện Nhà Bè nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy in của các cá nhân và doanh nghiệp tại đây. Để liên hệ sửa chữa máy in hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI