Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InSửa máy in tận nơi tại huyện Hóc Môn

Sửa máy in tận nơi tại huyện Hóc Môn

17/08/2017

Sẽ thật khó khăn khi chiếc máy in của bạn bị hỏng mà bạn phải tháo chúng ra và đưa đến cơ sở sửa chữa đúng không. Với dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại huyện Hóc Môn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và không phải bận tâm khi máy in hỏng.

Việc di chuyển những chiếc máy in cồng kềnh để đưa đến tiệm sửa chữa như hiện nay là những điều kiện khó khăn và rất là mệt nhọc. Chính điều này Công ty Mực in Lighting đã phát triển ra loại hình sửa chữa máy in tại nhà với giá hấp dẫn nhằm đem đến sự tiện lợi cho khách hàng của mình ngày càng được tốt hơn, cũng như giúp cho khách hàng có thoải mái hơn trong việc trao đổi các vấn đề kỹ thuật cũng như các bảo quản máy in tốt nhất cho gia đình mình.

sửa máy in tại huyện hóc môn

Sửa chữa máy in tận nơi tại huyện Hóc Môn của Mực in Lighting

  • Với sự nhanh nhẹn của mình thì trong khoảng thời gian từ 15- 30 phút phụ thuộc vào vị trí của bạn mà đội ngũ nhân viên sửa máy in của chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành kiểm tra và đưa ra nguyên nhân gây ra lỗi đối với máy in của bạn. Chúng tôi tiến hành sửa chữa ngay tại nhà, tại công ty của khách hàng những trong những trường hợp chiếc máy in của bạn bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ đưa đến trụ sở của công ty để sửa chữa sau đó sẽ giao lại tận nơi cho khách hàng.
  • Khi tiếp nhận thông số kỹ thuật cũng như hiện trạng của máy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân hư hỏng và cách khắc phục, báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa.

Công ty Mực in Lighting từ lâu được biết đến là một địa chỉ sửa chữa máy in uy tín, giá thành hợp lý có bảo hành lâu ở thành phố Hồ Chí Minh. Đối với nhiều dịch vụ sửa chữa máy in hiện nay trên thị trường, dù có bất cứ lỗi lớn hay nhỏ thì các dịch vụ này đều gợi ý cho khách hàng của mình nên thay thế linh kiện bên trong máy với mức giá khá cao. Không những vậy có những trường hợp không hỏng vẫn thay, đây chính là một vấn đề lớn trong đạo đức và nhân cách làm việc.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo dù bất cứ trường hợp nào thì khách hàng cũng được tư vấn và được hỏi ý kiến sửa chữa sao cho thuận tình, phù hợp với ý kiến của khách hàng nhất.

Công ty Mực in Lighting luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, giữ chữ tín với khách hàng không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn ở thời gian sửa chữa máy, thái độ phục vụ và giá thành dịch vụ. Luôn mang đến cho khách hàng những linh kiện máy in chất lượng, cung cấp mực in chính hãng, chúng tôi còn đưa đến cho bạn một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề phát hiện lỗi trong thời gian ngắn nhất giúp bạn có thể biết được bệnh tình của máy sớm.

Để liên hệ sửa chữa máy in tận nơi tại huyện Hóc Môn của Công ty Mực in Lighting các bạn có thể liên hệ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI