Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InLựa chọn đơn vị sửa máy in tận nơi tại Quận 10 như thế nào

Lựa chọn đơn vị sửa máy in tận nơi tại Quận 10 như thế nào

17/08/2017

Làm sao để tìm được đơn vị sửa chữa máy in tận nơi tại quận 10? Làm sao để đánh giá được độ uy tín của đơn vị đó? Đó là những câu hỏi mà những khách hàng tại quận 10 đưa ra.

Ngày nay càng ngày càng có nhiều những dịch vụ sửa chữa máy in được đưa ra để giải quyết vấn đề lỗi máy in cho những cá nhân hay những doanh nghiệp. Với dịch vụ này, khách hàng không phải kỳ công tháo dỡ máy in rồi mang đến cơ sở sửa chữa. Mà sẽ có người của cơ sở sửa chữa đến tận nơi sửa chữa máy in cho bạn. Điều này vừa tiết kiệm được thời gian lại giúp khách hàng có thể sử dụng máy ngay sau khi sửa chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Những lỗi máy in có thể gặp phải

  • Lỗi máy in không kéo giấy: Lỗi này là lỗi thường gặp do việc sắp xếp giấy không hợp lý, giấy quá dày, giấy không có ma sát hoặc do trục kéo giấy bị hư
  • Lỗi không ra mực: Lỗi không ra mực có thể do hộp mực bị hết, lỗi bị tắc đầu phun mực, lỗi do phần mềm…
  • Lỗi không nhận lệnh in: Lỗi này có thể do lỗi phần cứng, cáp kết nối hoặc lỗi phần mềm quản lý máy in…

sửa máy in tại quận 10

Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều lỗi máy in gặp phải trong quá trình sử dụng. Với những lỗi này, người sử dụng có thể tự kiểm tra và thực hiện khắc phục theo những hướng dẫn tham khảo trên trang mạng. Nếu ai không có nhiều kiến thức về máy in thì có thể gọi đến những trung tâm sửa chữa máy in để nhận được sự trợ giúp nhanh chóng. Tuy nhiên theo chúng tôi bạn không nên tự ý sửa lỗi với bất cứ lỗi nào dù đơn giản. Bởi khi sửa chữa máy in có rất nhiều bộ phận chỉ cần sơ suất nhỏ sẽ phải thay thế và tốn kém nhiều chi phí.

Đơn vị sửa chữa máy in uy tín như thế nào?

Trước hàng loạt những địa chỉ sửa chữa máy in như hiện nay, sẽ rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ sửa máy in uy tín với chất lượng đảm bảo nhất. Đơn vị nào cũng đưa ra hàng nghìn lời quảng cáo, giới thiệu với những gì tốt nhất thuộc về mình, thậm chí là hạ giá dịch vụ để lôi kéo khách hàng về phía mình. Nhưng họ không thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp như thế nào. Sau khi sửa máy xong họ không có trách nhiệm bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Để lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy in tốt nhất bạn cần đưa ra những tiêu chí sau:

  • Đối tác mà họ đã từng làm việc

Bạn hãy dành ra chút thời gian để tìm hiểu về những đối tác mà đơn vị đó đã từng làm để biết được chất lượng dịch vụ ra sao. Điều này sẽ thể hiện khách quan nhất những gì bạn muốn tìm hiểu về họ

  • Những dịch vụ mà họ chuyên cung cấp

Đơn vị nào cũng có rất nhiều mảng dịch vụ khác nhau như bạn hãy tìm một đơn vị chuyên sửa chữa máy để họ có thể mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  • Thời gian hoàn thành việc sửa chữa

Có vẻ như vô lý nhưng đây cũng là điều đánh giá đơn vị chất lượng khá tốt. Bởi khi đơn vị đó sở hữu những nhân viên giỏi, chuyên nghiệp họ sẽ kiểm tra lỗi máy của bạn nhanh và xử lý lỗi chỉ trong thời gian ngắn.

Để sửa chữa máy in tận nơi tại Quận 10 bạn có thể liên hệ với Công ty Mực in Lighting tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI