Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Sửa Máy InDịch Vụ Sửa Máy In Tận NơiCông ty sửa máy in Hồ Chí Minh chất lượng nhất

Công ty sửa máy in Hồ Chí Minh chất lượng nhất

15/08/2017

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa máy in Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Hãy đến với dịch vụ của Công ty Mực in Lighting nơi bạn có thể tìm thấy cho mình một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Với một chiếc máy in là thiết bị cần thiết trong công việc ở văn phòng thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín để sửa chữa khi chúng gặp sự cố là rất cần thiết. Bởi chiếc máy in cũng là vật giá trị không nhỏ, vì thế những đơn vị sửa chữa uy tín sẽ giúp tìm ra lỗi nhanh nhất và khắc phục tốt nhất. Từ những yêu cầu đó của người sử dụng máy in mà đã có không ít những dịch vụ sửa máy in được ra đời nhằm đảm bảo sự hoạt động của các loại máy móc văn phòng.

công ty sửa máy in tôt tại hồ chí minh

Dịch vụ sửa máy in Thành phố Hồ Chí Minh của Mực in Lighting

Việc sửa chữa máy in đôi khi không chỉ là trách nhiệm của mỗi kỹ thuật viên để hướng đến một dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu gặp sự cố với chiếc máy in đừng ngại hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, tổng đài của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách, đưa ra các phương án tối ưu nhất về kỹ thuật cho khách hàng.

Những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo sửa chữa tất cả các dòng máy có trên thị trường hiện nay. Máy in có rất nhiều hãng khác nhau, mỗi hàng cho ra một loạt các seri khác nhau phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Do vậy nhân viên luôn phải cập nhật kiến thức sửa chữa máy in hàng ngày sao cho theo kịp những sản phẩm mới nhất của các nhà sản xuất máy in. Linh kiện thay thế với các dòng máy đôi khi trở thành khó khăn với những kỹ thuật chỉ muốn thay thế mà không muốn sửa chữa, bởi các hãng sản xuất máy in chưa chắc đã có đồ thay thế.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng sẽ không còn phải đứng lên ngồi xuống, gọi bao nhiều cuộc điện thoại để thúc giục phía công ty sửa chữa máy in sửa nhanh cho bạn để bạn có thể sử dụng máy. Với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hẹn thời gian trả trong vòng 24h, chúng tôi cam kết làm đúng theo hợp đồng đã xác nhận với bạn. Đúng ngày ngày chúng tôi có máy mang đến trả cho khách hàng. Nếu trường hợp máy phải sửa đến 2 ngày chúng tôi sẽ có máy thay thế để đảm bảo hoạt động làm việc của bạn.

  • Tiết kiệm chi phí

Với việc sửa chữa máy in ở những cơ sở sửa chữa như trước đây khách hàng mang máy ra sửa là sẽ mất tiền dù là lỗi nhỏ hay lỗi lớn. Nhưng với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần gọi điện đến đối với những lỗi đơn giản, thông thường, sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để tự khắc phục.

Với những ưu điểm này của dịch vụ sửa chữa máy in thành phố Hồ Chí Minh của Công ty Mực in Lighting, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI