Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Cung Cấp Mực InTìm đơn vị cung cấp mực in chính hãng mực in Samsung

Tìm đơn vị cung cấp mực in chính hãng mực in Samsung

15/08/2017

Với nhu cầu sử dụng máy in ngày càng nhiều vì thế những nhà cung cấp mực in cũng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Chọn mực in và đổ mực in chất lượng là khâu quan trọng để tạo ra những bản in chất lượng, đạt chuẩn về độ nét, bền màu và không gây hại đến máy in sau này. Dưới đây đơn vị cung cấp mực in chính hãng mực in Samsung chia sẻ với quý khách hàng một số điều cơ bản về loại mực in này.

mực in chính hãng - mực in samsung

Mực in tốt đảm bảo những điều sau

Mực in tốt cho ra chất lượng bản in tốt. Nó cho ra những bản in trên nhiều loại giấy khác nhau có chất lượng cao, đẹp, rõ nét từ đó tạo nên được hình ảnh sống động hơn, in được nhiều trang hơn. Công nghệ mực in chính hãng giúp người dùng tiết kiệm điện năng và giảm thiểu lượng khí thải độc hại sinh ra môi trường. Bên cạnh đó thì mực in tốt sẽ cho chất lượng bản in đúng màu sắc với thực tế.

Chất lượng của sản phẩm được thể hiện qua cách lựa chọn mực in như: độ bão hòa màu, độ dày lớp mực in, độ sai lệch màu và độ nét

Độ dày của lớp mực in sẽ quyết định đến độ bóng và độ sắc nét của bản in, điều này tạo nên tính chân thực của hình ảnh được hiển thị. Để có được bản in đạt chất lượng tái hiện được màu sắc một cách chính xác nhất thì người dùng cần chọn được loại mực in tốt.

Hướng dẫn nhận biết mực in Samsung chính hiệu

Máy in Samsung là một thương hiệu không còn xa lạ với những người dùng máy in. Chính vì sự tin dùng rộng rãi này là nguyên nhân khiến nhiều kẻ xấu lợi dụng sản xuất và buôn bán mực giả, không chính hãng để kiếm lời. Với những thủ đoạn tinh vi, các đối tượng này đang đánh lừa nhiều người tiêu dùng làm cho họ cảm thấy hoàn mang, khó phân biệt không biết đâu là mực giả đâu là thật.

Việc đổ mực máy in kém chất lượng không những làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in mà máy in còn có nguy cơ giảm tuổi thọ rất nhanh. Tiêu tốn điện và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng là điều không thể tránh khỏi. Vì thế để lựa chọn mực in Samsung chính hãng, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Đảm bảo logo, số serial của Samsung có cả trên bao bì và hộp mực
  • Hộp mực không bị trầy xước, bong tróc
  • Nghiêng nhãn bảo mật Sam Sung và quan sát màu sắc của nhãn. Nếu thấy màu chuyển từ trong sang xanh ngọc thì đó là hộp mực chính hãng. Nếu không có hiện tượng đó xảy ra thì đó là hàng giả.
  • Cần quan sát ký tự in nổi trên nhãn bảo mật. Sản phẩm đảm bảo thì các ký tự rất dễ nhận thấy sự chuyển màu đỏ, vàng và xanh dương
  • Địa chỉ cung cấp máy in Samsung chính hãng

Để mua được mực Samsung chất lượng cao khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp mực in chính hãng mực in Samsung. Công ty Mực in Lighting bên cạnh dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in Samsung còn là nơi cung cấp mực in chính hãng 100%. Khách hàng sử dụng mực in của công ty sẽ được đảm bảo:

  • Hộp mực phù hợp, chính hãng
  • Sản phẩm giá hợp lý nhất
  • Bảo hành hộp mực đến khi hết mực
  • Hướng dẫn tháo lắp hộp mực để tự đổ mực hoặc vệ sinh hộp mực…

Để liên hệ mua mực in Samsung chính hãng bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI