Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Cung Cấp Mực InĐịa chỉ cung cấp mực in chính hãng Brother

Địa chỉ cung cấp mực in chính hãng Brother

15/08/2017

Máy in Brother là sản phẩm được nhiều văn phòng lựa chọn sử dụng bởi tính năng ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên để đảm bảo được tuổi thọ cho máy rất cần đến việc lựa chọn mực in phù hợp. Một địa chỉ cung cấp mực in chính hãng Brother là thông tin quý báu để các khách hàng có thể tham khảo khi lựa chọn mực in cho mình.

Mực in là một trong những thành phần quan trọng trong ngành in ấn. Để có những bản in đẹp, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường cần chọn mực in chính hãng.

mực in chính hãng - mực in brother

Lợi ích khi chọn mực in chính hãng

  • Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn những loại mực in chính hãng bạn sẽ bỏ ra khoản chi phí có thể đắt hơn những loại mực in thông thường nhưng trên thực tế nó lại rẻ hơn rất nhiều. Bởi mực in chính hãng không có cặn, in ra giấy với lượng mực phù hợp, rõ nét, rất tiết kiệm mực. Bên cạnh đó lựa chọn mực in đúng chính hãng sẽ bảo vệ máy in của bạn kéo dài tuổi thọ hơn. Vì thế bạn đừng vì tiếc khoản chi phí bỏ ra ban đầu mà mua phải mực không chính hãng sẽ làm hại đến máy in của bạn.

  • Chất lượng bản in tốt hơn

Trên thực tế những hộp mực phun và laser không chính hãng qua thử nghiệm cho ra những bản in có lỗi kẻ sọc, loang mực và bị mờ. Việc lựa chọn mực không chính hãng cũng dẫn đến việc hộp mực sớm bị hỏng hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về.

  • Bảo vệ môi trường

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của mực in chính hãng mang lại. Đối với những loại mực chính hãng, những hộp mực sau khi sử dụng xong sẽ được nhà sản xuất mua lại để tái chế cho lần sử dụng sau. Như vậy đã góp phần giảm thiểu được lượng rác thải ra môi trường rất lớn.

Cách nhận biết mực in chính hãng Brother

Có 3 cách để giúp khách hàng nhận biết mực in chính hãng Brother dưới đây

  • Phân biệt bằng các đốm sáng trên tem

Trên tem của mực in máy in Brother được in theo kiểu 3D và bạn chỉ cần nhìn theo 4 hướng khác nhau sẽ thấy có các chấm vàng hiện ra ở mỗi hướng nhìn của bạn. Đây là một trong những cách phân biệt tốt nhất bởi những nhà sản xuất tem giả chưa làm được điều này.

  • Kiểm tra mực máy in bằng cách xoay tem

Cách này là cách nhận biết đơn giản hơn cách trên. Bạn chỉ cần xoay từ từ con tem trên hộp mực của máy in Brother, nếu đang xoay nó xuất hiện ra các hàng chữ chéo Brother thì đó là hàng chính hãng, nếu không thấy xuất hiện thì đó là giả.

  • Kiểm tra mực máy in Brother trên website chính hãng

Hãng Brother cho phép người dùng sử dụng đoạn mã gồm 7 chữ số có trên tem để kiểm tra mực máy in Brother. Việc của bạn chỉ cần truy cập tại http://update.brother.co.jp/pbj/id/default.aspx và nhập mã. Nếu kết quả trả về là chính xác nghĩa là bạn đã mua được mực chính hãng. Còn nếu kết quả trả về là mã số không tồn tại thì điều này chứng tỏ bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng.

Để lựa chọn được mực in chính hãng bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp mực in chính hãng mực in Brother để được bảo hành. Bạn có thể liên hệ tại địa chỉ Công ty Mực in Lighting để lựa chọn mực in chính hãng cho mình.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI