Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Bơm mực máy inBơm mực máy in tận nơi tại quận Tân Phú

Bơm mực máy in tận nơi tại quận Tân Phú

14/08/2017

Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi tại quận Tân Phú của công ty Mực in Lighting hiện nay đã trở thành dịch vụ được nhiều cá nhân doanh nghiệp tại đây lựa chọn sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thay thế mực nhanh chóng và giá thành hợp lý đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng nơi đây.

Hết mực máy in là chuyện thường gặp khi máy in được sử dụng hết công suất. Nhưng với những người mới sử dụng máy in sẽ khó để nhận biết thế nào là máy in hết mực. Với những dòng máy in hiện đại hiện nay sẽ có hệ thống báo máy sắp hết mực hoặc máy còn in được khoảng 10 trang. Nhưng đối với dòng máy cũ không có chức năng này thì tùy vào từng loại sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau:

bơm mực máy in quận tân phú

Dòng máy in HP, Canon

Khi máy in sắp hết mực biểu hiện đầu tiên là chữ sẽ bị mờ trên bản in, thường bị mờ ở giữa dọc theo bản in sau đó vết mờ lan dần ra hai mép của bản in.

Dòng máy in Sam Sung, Brother, Lexmark:

Đối với những dòng máy in mà hộp mực không có chip thì khi hết mực bản in sẽ mờ trên khắp trang giấy in, đối với những dòng máy in mà hộp mực in có chip thì máy in sẽ báo hiệu đèn đỏ và máy in sẽ không thực hiện được lệnh in cho đến khi bạn bơm mực máy in hay thay thế hộp mực mới.

Dòng máy Panasonic

Đối với dòng máy này, khi sắp hết mực sẽ thông báo cho bạn chữ “ Toner Low” hoặc “ Toner empty”

Khi máy in sắp hết mực, điều quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện là bơm mực máy in hoặc thay thế hộp mực mới nếu máy của bạn đã được bơm mực nhiều lần.

Với dịch vụ bơm mực máy in tận nơi tại quận Tân Phú của Công ty Mực in Lighting sẽ giúp bạn bơm mực nhanh chóng và đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo các chất lượng về số lượng trang in, độ đậm nét của bản in…

Cách bảo quản và sử dụng máy in đúng cách

  • Thường xuyên vệ sinh máy in như hút bụi, giấy vụn bên trong máy
  • Khi in bị kẹt giấy lập tức tắt điện mở nắp cửa chính lấy hộp mực ra ngoài, rút giấy theo chiều thuận của trang giấy đi
  • Không nên tắt máy in trong giờ làm việc vì muốn tiết kiệm điện. Bởi độ ẩm cao của không khí là nguyên nhân làm mực vón cục, khiến máy gặp trục trặc
  • Khi trang in có vệ mờ dọc, lấy hộp mực và lắc đều, nếu tình trạng trên biến mất hộp mực sắp hết hạn, bạn chỉ có thể in vài chục trang nữa, chính xác hơn có cân hộp mực.
  • Không nên sử dụng giấy in quá mỏng, giấy thô còn sót tạp chất có thể làm xước các trống, tạo các lỗi không thể khắc phục được trên trang in.
  • Bảo trì máy in, hộp mực đúng cách

Việc bơm mực máy in kịp thời và bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho máy đồng thời cũng làm cho chất lượng bản in được tốt hơn. Để bơm mực máy in tận nơi tại quận Tân Phú của Công ty Mực in Lighting bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI