Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Bơm mực máy inBơm mực máy in tận nơi tại quận Phú Nhuận

Bơm mực máy in tận nơi tại quận Phú Nhuận

14/08/2017

Lựa chọn dịch vụ bơm mực máy in tận nơi tại quận Phú Nhuận hiện nay là điều khó khăn đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Bởi hiện nay có rất nhiều dịch vụ bơm mực máy in tận nơi được thành lập và không biết dịch vụ nào là chất lượng.

Chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng tại sao phải sử dụng dịch vụ bơm mực máy in mà không tự bơm mực? Việc tự đổ mực có thể tự thực hiện do người sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm được nguyên lý đổ mực máy in như thế nào. Nếu không may việc không thành công sẽ gây ra hậu quả xấu đối với máy in cũng như chất lượng bản in.

bơm mực máy in quận phú nhuận

Những lưu ý khi tự đổ mực máy in tại nhà

  • Khi tự đổ mực máy in cần ở những vị trí an toàn và thích hợp. Tránh xa tầm tay của trẻ, khi đổ mực bạn cần trải báo lót để tránh mực dây ra sàn nhà. Trong khi đổ mực các bạn cũng cần phải chuẩn bị khăn giấy hoặc những vật liệu thấm nước nhanh để thấm những giọt mực rơi ra ngoài.
  • Việc chạm trực tiếp vào ngòi phun của bình mực và mạch điện là điều không nên, bởi chất liệu dầu trên những ngón tay của bạn sẽ làm giảm đi sự tiếp xúc trực tiếp của mạch điện và máy in.
  • Trước khi đổ mực phải nhớ tháo bình mực ra khỏi máy để tránh tình trạng đổ mực trực tiếp, mực bị tràn hoặc sơ ý rơi vào những chi tiết khác sẽ khiến cho các linh kiện bên trong bị hư hỏng.
  • Trong quá trình đổ mực máy in phải tiến hành từ từ và chính xác để hạn chế trường hợp sủi bọt mực ảnh hưởng đến chất lượng của bản in sau này. Nếu lỡ đổ nhanh và bị sủi bọt các bạn chờ khoảng một tiếng rồi hãy in để mực hết bọt. Các bạn lỡ làm đổ mực tràn ra phía đầu phun thì phải ngừng việc bơm mực và hút mực ra bằng kim tiêm y tế/
  • Cần đảm bảo dán kín hoàn toàn những lỗ bơm mực và chúng không thể bị rò mực ra bên ngoài, đối với những bình mực đã bị rò mực thì tốt nhất là nên thay mới chúng, tuyệt đối không được lắp chúng vào máy in.

Dịch vụ bơm mực tận nơi tại quận Phú Nhuận của Công ty Mực in Lighting đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Quy trình đổ mực máy in

  • Kiểm tra trang in trước khi đổ mực
  • Kiểm tra hộp mực đã đổ được bao nhiêu lần
  • Dùng mực in chất lượng cao để đổ mực
  • Lau chùi vệ sinh tất cả các chi tiết của hộp mực sau khi đã đổ mực xong
  • Kiểm tra chất lượng trang in sau khi đổ

Dịch vụ của công ty chúng tôi cam kết sử dụng mực in chất lượng cao khi đổ mực máy in tận nơi nhằm đảm bảo tuổi thọ của hộp mực và máy in. Với chu trình bơm mực tận nơi với những bước như trên, công ty chúng tôi cam kết mang lại bản in đẹp, không bị lem màu, sắc nét và đậm màu.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI