Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Bơm mực máy inBơm mực máy in tận nơi tại Quận Bình Thạnh

Bơm mực máy in tận nơi tại Quận Bình Thạnh

14/08/2017

Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi tại Quận Bình Thạnh được Công ty Mực in Lighting triển khai nhằm phục vụ tốt nhất những cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng máy in trên địa bàn quận.

Với nhu cầu làm việc, giao dịch văn bản ngày càng tăng cao như hiện nay, việc sử dụng máy in hết công suất là điều thường thấy ở những cơ quan, doanh nghiệp. Việc sử dụng máy in liên tục như vậy sẽ đến lúc mực máy in hết và bạn cần bơm mực ngay cho máy để đảm bảo hoạt động được trở lại bình thường.

bơm mực máy in quận bình thạnh

Các dịch vụ bơm mực máy in theo hãng

Từ chỗ bơm mực máy in một số hãng đến nay chúng tôi đã mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như những dòng máy in mới ra đời hiện nay. Chúng tôi nhận bơm mực máy in với nhiều thương hiệu khác nhau: Cannon, HP, Sam sung, Brother, Panasonic…

Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ mực chất lượng phù hợp với từng loại máy in khác nhau.

Các tiện ích bơm mực máy in tận nơi tại Quận Bình Thạnh

Các dịch vụ cung cấp tại nhà đang được phát triển với tốc độ chóng mặt. Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi cũng không nằm ngoài sự phát triển đó. Đây là điều mà cả xã hội đang tiến tới làm việc và đặt hàng qua internet. Bắt kịp với xu hướng này, chúng tôi phát triển dịch vụ bơm mực máy in tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Cam kết về dịch vụ

+ Đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm

+ Mực bơm giá hợp lý, chính hãng 100%

+ Làm việc trung thực, thật thà

+ Hỗ trợ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến bơm mực

+ Phục vụ tận nơi 24/24 nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo

+ Giảm giá khi sử dụng dịch vụ nhiều lần

+ Bảo hành dịch vụ đến khi hết mực

+ Thay thế linh kiện chính hãng

Ngoài việc sử dụng loại mực chính hãng từ các thương hiệu Canon, HP, Sam sung…công ty chúng tôi còn thay thế linh kiện hộp mực cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ trả linh kiện cũ và thay hoàn toàn linh kiện mới, chính hãng từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, các linh kiện cũng được bảo hành lâu dài sau khi thay.

Miễn phí tư vấn vệ sinh, bảo dưỡng máy in

Dù khách hàng sử dụng loại máy in nào thì các nhân viên của chúng tôi cũng không quên hướng dẫn sử dụng máy, cách tháo linh kiện hộp mực để bảo dưỡng vệ sinh…an toàn hiệu quả. Trong trường hợp khách hàng không có thời gian, trung tâm cũng sẵn sàng hỗ trợ thực hiện tại nhà nếu quý khách có nhu cầu. Khách hàng có thể tự vệ sinh với hướng dẫn dưới đây của chúng tôi

+ Tắt máy in và đợi máy nguội mới tiến hành vệ sinh

+ Hủy bỏ các khay giấy bên trong máy

+ Tháo hộp mực in và đặt nó trên tờ giấy sạch, tránh làm xước trống mực

+ Che hộp gương, hút, thổi hoặc dùng khăn lau mềm sạch bên trong máy và các khoang mực

+ Vệ sinh hộp mực, đổ hết mực thải ra và lắp lại vị trí ban đầu

Với những gì công ty Mực in Lighting của chúng tôi mang đến cho khách hàng, chúng tôi luôn mong rằng quý khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp bơm mực máy in tận nơi tại Quận Bình Thạnh.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI