Hotline:0866 917 876 - 0901.859.808

Trang chủ / Bơm mực máy inBơm mực máy in Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

Bơm mực máy in Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

12/08/2017

Máy in sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị hết mực và bạn cần phải đổ mực ngay để có thể thực hiện tiếp công việc của mình. Nhưng làm sao để tìm được đơn vị bơm mực máy in Hồ Chí Minh tốt, đảm bảo mực chính hãng?

Mực máy in là một trong những thành phần quan trọng quyết định đến chất lượng bản in cũng như độ bền của máy in trong quá trình sử dụng. Nếu bạn không biết lựa chọn lực in, đổ phải mực in kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả khó lường cho máy in của bạn.

bơm mực máy in tốt tại hồ chí minh

Bơm mực kém chất lượng cho máy in ảnh hưởng như thế nào?

  • Chất lượng bản in kém

Đối với những loại mực in chính hãng khi bạn thực hiện in mực ra đều màu, độ nét cao làm cho bản in được rõ nét. Nhưng với những loại mực kém chất lượng những bản in có thể sẽ bị nhòe màu, chỗ đậm chỗ nhạt gây mất thẩm mỹ.

  • Gây tắc ống phun mực

Loại mực in kém chất lượng thường có những tạp chất kèm theo, có lắng cặn, những tạp chất này gây tắc ống phun mực làm cho bản in của bạn không được tốt, có thể gây hỏng ống dẫn mực. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tài chính của bạn khi phải thay thế ống dẫn mực này.

  • Chi phí cao

Các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao mua mực kém chất lượng lại có chi phí cao. Mức chi phí mà chúng tôi nói đến ở đây không phải chi phí mua mực mà là những chi phí mà mực kém chất lượng gây ra với máy in sau này. Với những loại mực kém chất lượng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mực chính hãng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải không ít những rắc rối mà chúng gây ra. Nào là mực nhòe, mực tắc, mực mờ nhạt trên bản in, mực ra không đều…Bạn sẽ thường xuyên phải thay mực vì thế số tiền bạn thay mực nhiều lần sẽ tốn kém hơn khi bạn thay mực chính hãng chỉ một lần mà dùng được trong thời gian dài.

Ngoài ra khi thay mực kém chất lượng với những hậu quả mà chúng gây ra cho máy in ở trên sẽ làm tuổi thọ của máy in giảm đi rất nhiều.

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển lâu dài, không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác. Công ty Mực in Lighting đã dần khẳng định được vị thế và đưa ra dịch vụ đổ mực máy in tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có tất cả các loại mực của các dòng máy in hiện có trên thị trường đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên công ty đông đảo, sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi khách hàng liên hệ. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, với thái độ phục vụ nhiệt tình, vì phương châm của công ty luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể giữ được niềm tin mà khách hàng trao cho.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI